Tin tức

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được niêm yết đầu tiên, với lợi nhuận tối đa trung bình hơn 6600%

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74 tỷ USD vào đầu năm lên 2.248,668 tỷ USD vào cuối năm, với mức tăng tổng thể là 196,27%, tương đương với tăng gần gấp ba lần. Trong bối cảnh bùng nổ, SHIB, GALA, AXS, SAND, MATIC, LUNA, FTM, SOL, ONE và MANA là 10 tài sản hàng đầu có ROI cao nhất trên toàn thị trường.Trong đó, SHIB có ROI cao nhất là 106.363.536%, tiếp theo là GALA và AXS, với ROI cao nhất lần lượt là 47.854% và 29.650%. Lợi nhuận đầu tư cao nhất của SAND, MATIC, LUNA, FTM và SOL cũng trên 16000%

BYD Partners with Nuro to Manufacture All-Electric Autonomous Delivery Vehicle

BYD Co., Ltd. announced its partnership with leading autonomous vehicle company Nuro to begin producing the company’s third-generation electric autonomous delivery vehicle.

Miêu tả sự kiện ELMON : Người dùng bán tháo token đẩy trách nhiệm cho MEXC 

Một sự cố đã xảy ra gần đây, Elemon Token (ELMON) niêm yết trên MEXC đã bị một số kẻ trục lợi cá nhân làm nhiễu loạn thị trường. Họ kích động một cách có chủ đích các thành viên cộng đồng. Đầu tiên, họ tung tin đồn về việc rút token tại MEXC, sau đó lên bài cộng đồng để công kích, bôi nhọ MEXC .

Sự đa dạng của các sản phẩm ETF: giải thích chi tiết về những điểm giống và khác nhau giữa token có đòn bẩy và ETF có đòn bẩy

Trong lĩnh vực tiền điện tử, ETF có đòn bẩy và token có đòn bẩy là những sản phẩm nổi bật sau futures và chỉ riêng khối lượng giao dịch hàng ngày của các sản phẩm ETF có đòn bẩy trên nền tảng giao dịch tiền điện tử đã đạt 52,81 tỷ. Nếu các nhà đầu tư quen với việc sử dụng đòn bẩy thấp để mở các vị thế, thì ETF có đòn bẩy có lợi thế không thể so sánh được trong giao dịch margin và giao dịch futures.

Review and Prospects of the Crypto Market: Choosing the Right Investment Sector to Become the Biggest Winner

Đánh giá và phân tích triển vọng của thị trường tiền điện tử: Chọn đúng lĩnh vực đầu tư để trở thành Người chiến thắng!

Jacob, Lead of operation MEXC Việt Nam: Tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam và khám phá các dự án chất lượng cao tại Việt Nam

"Jacob, Giám đốc vận hành của MEXC Việt Nam: Tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình tại thị trường Việt Nam và khám phá các dự án chất lượng cao"

Congratulations to Founder of Waki International Group, Mr. Teo Choo Guan received the honorary Doctorate from Mahachulalongkornrajavidyalaya University, Thailand.

Congratulations to Founder of Waki International Group, Mr. Teo Choo Guan received the honorary Doctorate from Mahachulalongkornrajavidyalaya University, Thailand.

Câu chuyện tiền mã hoá 2022: Thay đổi và cơ hội

Năm 2021, là năm tiền điện tử trở thành xu hướng chính.

Spokesperson Mrs Esther Teo Siao Ki In The Mahasamaya Sutta Online Chanting Course Completion Ceremony

(WAki International Media Center 29th December) Spokesperson Mrs Esther Teo Siao Ki In The Mahasamaya Sutta Online Chanting Course on 26th November 2021.

Spokesperson Mrs Kelly Tan AiYan In The Mahasamaya Sutta Online Chanting Course Completion Ceremony

(WAki International Media Center 28th December) Spokesperson Mrs Kelly Tan AiYan In The Mahasamaya Sutta Online Chanting Course on 26th November 2021.

Trang Chủ 1 2 3 4 Trang tiếp theo Đuôi

10 mục trên mỗi trang (Trang 1 / 16) Tổng số 160 mục